Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmPhao neo biển

Phao neo nổi Pick up phao bọt

Phao neo nổi Pick up phao bọt

  • Phao neo nổi Pick up phao bọt
  • Phao neo nổi Pick up phao bọt
Phao neo nổi Pick up phao bọt
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Luhang
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: LHB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD100~USD1000/pcs negotiable
chi tiết đóng gói: đóng gói phim
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 chiếc/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Bọt Eva Màu: Đỏ / cam / xanh / vàng / trắng hoặc tùy chỉnh
Kích thước: Tùy chỉnh đóng gói: Đóng gói phim
ứng dụng: Nuôi trồng thủy sản Tên: phao xốp bọt fender
Điểm nổi bật:

phao neo thuyền

,

phao neo thuyền

Phao nổi phao biển phao phao phao phao phao phao phao câu

Sản phẩm này có độ mềm tốt và khả năng chống va đập, phá vỡ và nhiệt độ thấp. Nó là một cản tốt hơn so với chắn bùn khí nén và được sử dụng rộng rãi trên các cảng, ngoài khơi và tàu neo đậu.

Độ đàn hồi cao của việc mở rộng đảm bảo sự hấp thụ năng lượng cao với lực phản ứng thấp của phao / chắn bùn biển đầy bọt, điều này rất cần thiết để loại bỏ nguy cơ thiệt hại cho thân tàu.

Phao / chắn bùn Marine Fills hoàn toàn được làm bằng bọt xốp kín đảm bảo không bị vỡ ngay cả trong trường hợp thiệt hại do vỡ, vỡ hoặc cắt khi va vào các cạnh tàu thô. Bao giờ tế bào là riêng biệt và do đó nước không thể di chuyển vào phao / chắn bùn biển đầy bọt.

Củng cố mạnh mẽ

Da phao / chắn bùn biển Ever-Guard được làm bằng da cứng và dày, cung cấp phao / chắn bùn biển đầy bọt với sức mạnh vượt trội. Các lớp da được bọc trong một mô hình xoắn ốc và tích hợp bên trong da. Quy trình kỹ thuật tiên tiến này làm cho lớp vỏ phao / chắn bùn biển Ever-Guard cực kỳ bền với mọi thời tiết, lực lượng và điều kiện biển.

Chống mài mòn

Polyurethane hoặc được phun áp dụng trên phao / chắn bùn biển đầy bọt. Điều này tạo ra một ma trận da chất lượng cao và đồng nhất kết hợp khả năng chống mài mòn cực cao với các đặc tính không đánh dấu và tùy chọn màu sắc có khả năng hiển thị cao.

Tăng cường khả năng cảng

Việc sử dụng phao / chắn bùn biển có kích thước siêu lớn đã mở rộng không gian giữa tàu và lan can của cầu cảng, và cải thiện độ sâu của bến, do đó cải thiện khả năng tải / dỡ hàng, để tạo ra một cách tiếp cận mới để nâng cấp cầu cảng và nâng cao hiệu quả xử lý.

Đường kính (mm

Công suất lệch 60%
Hấp thụ năng lượng (KNm) Lực phản ứng (KN)
500 số 8 71
600 12 86
700 27 161
1000 49 205
1000 64 274
1200 93 337
1200 110 390
1350 145 463
1500 216 624

Thông tin công ty

Công ty Luhang đã được chứng nhận bởi ISO 9001: 2009, CCS, DNV, GL và SGS. Luhang là một thương hiệu nổi tiếng Thanh Đảo. Sản phẩm đã được phê duyệt bởi CCS, DNV.GL, BV, ABS. Khách hàng đang lo lắng miễn phí các sản phẩm của chúng tôi và có thể sử dụng chúng một cách an toàn.

Luhang luôn dựa trên cơ sở của People People, Quản lý khoa học và thiết lập một ý tưởng chất lượng về Tập trung vào khách hàng. Tất cả là vì lợi ích của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là nguyên tắc của chúng tôi. Chúng tôi luôn tuân theo sự hợp tác trung thực, nghiêm khắc và thực tế, chu đáo và tìm kiếm sự hoàn hảo và do đó giành được sự khen ngợi công khai trong ngành và giữa các khách hàng.

Forge xông Luhang thương hiệu với sức mạnh và tạo ra tương lai rực rỡ. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với bạn bè trong tất cả các vòng kết nối và cùng nhau tạo nên một tương lai huy hoàng.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Luhang Marine Airbag and Fender Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Novid Liu

Tel: 86-18661897329

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác